Đóng

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD10

Địa chỉ: Lô CC4, Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04 36417880
Fax: 04 36417485
Email:hud10@hud.com.vn
Website:www.hud10.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD10

22/03/2019

Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng HUD10 tổ chức Hội nghị người lao động năm năm 2019.

Ngày 25/01/2019, Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng HUD10 đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019.

Đoàn chủ tich

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tùng Dương – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị, Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Bí thư Chi bộ, CHủ tịch HĐQT Công ty cùng tập thể người lao động Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng HUD10.

 

Hoi truong

Đây là hoạt động thường niên hàng năm nhằm phát huy quyền dân chủ, tạo điều kiện để người lao động đối thoại trực tiếp với người sử dụng lao động, giúp người lao động được biết, được tham gia ý kiến các vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.

Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Duy Trung – Tổng giám đốc Công ty HUD10 đã báo cáo về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

TGD phát biểu

Ông Ngô Duy Trung – Tổng giám đốc Công ty HUD10 báo cáo về tình hình hoạt động 
sản xuất kinh doanh năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Lại Quang Thái – đại diện tập thể người lao động đã báo cáo việc tham gia xây dựng và sửa đổi nội quy, quy chế liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động; báo cáo tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể; báo cáo công khai tình hình trích lập và sử dụng các quỹ.

IMG_2265

Ông Lại Quang Thái – Chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo của BCH Công đoàn

Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân tại Hội nghị người lao động

 Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, hội nghị đã thảo luận, đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty và trình bày một số đề xuất liên quan đến quyền lợi chính đáng của người lao động.

THam luan 1

Tham luan 2

Phát biểu tham luận tại Hội nghị người lao động

Hội nghị đã nghe phát biểu chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Tùng Dương – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị. Ông Nguyễn Tùng Dương ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của tập thể lãnh đạo và CBCNV Công ty HUD10 trong năm qua đồng thời cũng chỉ rõ cần phải tiếp tục duy trì sự gắn kết giữa chính quyền và tổ chức công đoàn với người lao động tạo khí thế thi đua lao động sản xuất, tạo môi trường làm việc và xây dựng môi trường làm việc trong doanh nghiệp

CD cap tren

Đ/c Nguyễn Tùng Dương – Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng quản trị đã biểu dương những thành tích mà Công ty đã đạt được trong năm qua. Tại Hội nghị đồng chí cũng nêu ra nhiệm vụ trong năm 2019 sắp tới và định hướng của Công ty những năm tiếp theo đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh việc phát huy những thế mạnh sẵn có và sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể CBCNV để hoàn thành những kế hoạch của Công ty đã đề ra.

CTHDQT

Đồng chí NguyễnTuấn Anh – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT
phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị người lao động năm 2019 của Công ty HUD10 đã kết thúc tốt đẹp, tạo được sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể CBCNV và người lao động trong toàn Công ty.

THư ký HN

Tin HUD10 Related