Đóng

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD10

Địa chỉ: Lô CC4, Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04 36417880
Fax: 04 36417485
Email:hud10@hud.com.vn
Website:www.hud10.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD10

24/03/2020

Tổng công ty HUD tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh “Viêm đường hô hấp cấp COVID-19”

Trước tình hình thực tế, diễn biến phức tạp của dịch bệnh “Viêm đường hô hấp cấp COVID-19” từ ngày 6/3/2020, đồng thời để nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh đối với CBNV, Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã chỉ đạo các phòng/ban, đơn vị thành viên triển khai, tổ chức thực hiện ngay một số nội dung:

  1. Bắt buộc đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay sát trùng trước khi vào thang máy, phòng họp và phòng làm việc (áp dụng đối với tất cả CBNV và khách đến cơ quan làm việc, liên hệ công tác, kể cả các đơn vị có trụ sở tại Tòa nhà HUDTOWER).
 covid 1covid 2covid 3covid 4covid 5covid 6covid 7
  1. Thực hiện nghiêm túc việc đảm bảo an toàn trong chế biến thức ăn, chia cơm theo suất đối với CBNV có nhu cầu cung cấp bữa ăn trưa tại cơ quan: Bộ phận phục vụ nhà ăn phải thực hiện các biện pháp vô trùng, đeo găng tay, khẩu trang trong suốt quá trình chế biến, chia cơm.
  2. CBNV các phòng/ban cơ quan cần tăng cường vệ sinh phòng/bàn, dụng cụ, trang thiết bị làm việc của cá nhân; chủ động nhận/mang cơm về phòng/bàn làm việc của mình, không tập trung đông người, ăn uống tại nhà ăn.
  3. Ban quản lý dự án công trình HUDTOWER tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng/chống dịch bệnh như: Thông báo đến các cơ quan trong Tòa nhà việc tăng cường các biện pháp phòng/chống dịch bệnh; thực hiện việc phun thuốc khử trùng toàn bộ tòa nhà; kiểm soát chặt chẽ việc CBNV, khách đến liên hệ công tác ra vào tòa nhà thực hiện các biện pháp phòng/chống dịch bệnh.
  4. Các Ban QLDA, Chi nhánh, đơn vị thành viên chủ động thực hiện các biện pháp phòng/chóng dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế và Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống dịch bệnh “Viêm đường hô hấp cấp COVID-19”. Đồng thời báo cáo ngay với cơ quan quản lý cấp trên khi đơn vị có trường hợp nhiễm, nghi nhiễm COVID-19; tăng cường các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho CBNV.
  5. Văn phòng Tổng công ty là đầu mối theo dõi, đôn đốc, kiểm tra và chủ động chuẩn bị các điều kiện cần thiết, đảm bảo an toàn, hiệu quả, phù hợp với điều kiện, tình hình thực tế của cơ quan.
Chuyên Mục Khác Related