Đóng

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD10

Địa chỉ: Lô CC4, Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04 36417880
Fax: 04 36417485
Email:hud10@hud.com.vn
Website:www.hud10.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD10

22/07/2019

Tổng công ty HUD tặng quà trị ân tới 45 Mẹ VNAH của tỉnh Quảng trị và hỗ trợ 1 tỷ đồng xây dựng đường vào nghĩa trang LSQG Đường 9

Ngày 20/7/2019, tại Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị – HUD đã phối hợp với Sở Lao động – Thương Binh – Xã hội tỉnh Quảng Trị tổ chức buổi lễ trao tặng quà trị ân tới 45 Mẹ Việt Nam Anh hùng của tỉnh Quảng trị.

QuangTri1

Ảnh toàn cảnh buổi lễ

Dự buổi lễ có ông Phan Văn Linh – Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh Quảng trị. Tổng công ty HUD có ông Nguyễn Việt Hùng – Chủ tịch HĐTV và ông Đỗ Hoài Đông – Tổng giám đốc.

QuangTri2

Ông Nguyễn Việt Hùng, Chủ tịch HĐTV HUD trao tặng biểu trưng quà tặng 45 mẹ VNAH cho ông Phan Văn Linh, Giám đốc Sở LĐTBXH Quảng Trị.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Hoài Đông cho biết, để góp phần trùng tu, tôn tạo các di tích lịch sử, cách mạng cũng như xây dựng quê hương cách mạng Quảng Trị, đầu năm 2019, Tổng công ty HUD đã hỗ trợ 1 tỷ đồng để cùng với Công ty Xi măng Sông Thao (Thuộc Tổng công ty Công nghiệp xi măng – Vicem) tổ chức xây dựng tuyến đường vào nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9. Tiếp tục chuỗi các hoạt động tri ân hướng về quê hương Quảng Trị, được sự đồng ý và tạo điều kiện của Tỉnh ủy, Đoàn công tác của Tổng công ty HUD phối hợp với Sở LĐTBXH tỉnh tổ chức trao tặng quà tri ân đối với 45 Mẹ Việt Nam Anh Hùng của tỉnh nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019). QuangTri3

Ông Đỗ Hoài Đông, Tổng giám đốc HUD phát biểu tại buổi Lễ

Ông Đỗ Hoài Đông chia sẻ, những món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng, tình cảm và là sự tri ân của CBNV toàn Tổng công ty HUD, muốn được gửi đến các Mẹ Việt Nam Anh hùng của tỉnh Quảng Trị. Đây chính là hành động, việc làm thiết thực, minh chứng cho truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc nói chung và của Tổng công ty HUD nói riêng. Qua hoạt động thiết thực, ý nghĩa này, tập thể CBCNV, người lao động của Tổng công ty, mong muốn được chia sẻ phần nào những hi sinh, mất mát to lớn của các Mẹ đối với quê hương đất nước.

QuangTri4

Ông Phan Văn Linh, Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh Quảng Trị phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt 45 mẹ VNAH, ông Phan Văn Linh đã phát biểu cảm ơn tình cảm tốt đẹp của CBNV HUD đồng thời cũng chia sẻ về tình hình phát triển kinh tế xã hội, chủ trương thu hút đầu tư, các chương trình an sinh xã hội, chăm lo đời sống của các đối tượng chính sách người có công, Mẹ Việt Nam Anh hùng… của tỉnh Quảng Ngãi.

Để thiết thực ghi nhớ công ơn của các Anh hùng liệt sỹ, đã hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, đồng thời tri ân các thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, hằng năm, Tổng công ty HUD đều có các hoạt động tài trợ, ủng hộ kinh phí thực hiện việc trùng tu, tôn tạo các di tích lịch sử, cách mạng; ủng hộ các Quỹ đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc người già neo đơn; tham gia nhận phụng dưỡng suốt đời các Mẹ Việt Nam Anh hùng. Kể từ năm 1998 đến nay, Tổng công ty HUD đã thực hiện phụng dưỡng 17 Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại các tỉnh: Hà Nam, Thanh Hóa, Phú Thọ và Hà Nội.

Bên cạnh những hoạt động như: Xây dựng, trao tặng nhà tình nghĩa, nhà nhân ái; thăm, tặng quà nhân dịp ngày Lễ, ngày Tết… Đã thành truyền thống, vào dịp kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ – 27/7 hằng năm, Tổng công ty đều tổ chức Đoàn công tác thực hiện hành trình về nguồn, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Quốc gia Đường 9, Thành cổ Quảng Trị, Ngã ba Đồng Lộc và thăm viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Tin chuyên ngành Related