Đóng

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD10

Địa chỉ: Lô CC4, Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04 36417880
Fax: 04 36417485
Email:hud10@hud.com.vn
Website:www.hud10.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD10

22/02/2021

TỔNG CÔNG TY HUD TỔ CHỨC GẶP MẶT CHÚC TẾT ĐẦU NĂM TÂN SỬU 2021 BẰNG HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN

Thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid-19, sáng ngày 17/2/2021 (mùng 6 Tết Tân Sửu), Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã tổ chức gặp mặt chúc Tết và khai Xuân mới bằng hình thức trực tuyến giữa cơ quan Tổng công ty với các Ban QLDA, Chi nhánh, Công ty thành viên.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV gửi lời thăm hỏi, chúc tết CBNV HUD bằng hình thức trực tuyến.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV gửi lời thăm hỏi, chúc tết CBNV HUD bằng hình thức trực tuyến.

Dự gặp mặt đầu Xuân, đầu cầu cơ quan Tổng công ty có đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV; đồng chí Đỗ Hoài Đông, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Ban Tổng giám đốc, Trưởng các Ban chuyên môn Tổng công ty.

Đồng chí Đỗ Hoài Đông, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc chúc Tết và đề nghị các đơn vị tổ chức hoạt động SXKD bình thường trở lại.

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty HUD đã phát biểu khai Xuân gửi lời thăm hỏi và chúc Tết tới CBNV và gia đình Tổng công ty HUD. Đồng chí bày tỏ tin tưởng với kết quả đã đạt được trong năm 2020, năm 2021 này CBNV và người lao động HUD sẽ tiếp tục nỗ lực thi đua, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Qua hình thức trực tuyến, lãnh đạo các đơn vị đã chúc Tết lãnh đạo Tổng công ty và các đơn vị bạn, đồng thời thông tin về tình hình sản xuất kinh doanh, phòng chống dịch Covid-19 trước, trong và sau Tết của đơn vị. Theo đó, Tổng công ty và các đơn vị thành viên đón Tết Tân Sửu bảo đảm an ninh, an toàn và tổ chức thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ, các địa phương và của Tổng công ty.

Các điểm cầu trực tuyến trong buổi gặp mặt đầu Xuân

Kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Hoài Đông, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc đã chúc Tết CBNV Tổng công ty, đồng thời đề nghị các đơn vị trực thuộc HUD tổ chức ngay các hoạt động sản xuất kinh doanh trở lại bình thường, bảo đảm hoàn thành kế hoạch của quý I/2021 nhưng vẫn bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tin chuyên ngành Related