Đóng

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD10

Địa chỉ: Lô CC4, Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04 36417880
Fax: 04 36417485
Email:hud10@hud.com.vn
Website:www.hud10.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD10

19/11/2018

Tổng công ty HUD tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác quý IV/2018

Ngày 5/10/2018 tại Hà Nội, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác quý IV/2018 dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Việt Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Tổng công ty. Hội nghị có sự tham gia của ông Đỗ Hoài Đông – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Tổng công ty  và các lãnh đạo, cán bộ chủ chốt các đơn vị của Công ty mẹ – Tổng công ty và các Công ty thành viên.

Ông Nguyễn Việt Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty HUD phát biểu với Hội nghị.

Hội nghị đã nghe Trưởng Ban Kế hoạch – Tổng hợp, Chánh Văn phòng Đảng ủy trình bày Báo kết quả 9 tháng đầu năm và mục tiêu, nhiệm vụ quý IV/2018 về hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác Đảng toàn Tổng công ty.

Sau khi nghe báo cáo, ông Nguyễn Việt Hùng và ông Đỗ Hoài Đông đã thảo luận với các Thành viên HĐTV, Ban Tổng Giám đốc, Trưởng các Ban chức năng, Giám đốc các công ty thành viên về kết quả 9 tháng và những giải pháp để hoàn thành nhiệm vụ, mục tiêu quý IV/2018, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ cả năm 2018 của Tổng công ty.

Ông Đỗ Hoài Đông – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Tổng công ty HUD phát biểu với Hội nghị.

Phát biểu với Hội nghị, Tổng Giám đốc Tổng công ty Đỗ Hoài Đông đã ghi nhận nỗ lực của CBNV toàn Tổng công ty để cơ bản hoàn thành nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2018. Tuy nhiên, Tổng Giám đốc cũng chỉ rõ những tồn tại hạn chế và nguyên nhân khách quan, chủ quan trong thực hiện kế hoạch SXKD. Trên cơ sở đó, Tổng Giám đốc yêu cầu Lãnh đạo các đơn vị bám sát nhiệm vụ, mục tiêu kế hoạch chung của Tổng công ty và đơn vị mình tập trung thực hiện quyết liệt các giải pháp đầu tư, kinh doanh thu hồi vốn chuẩn bị nguồn lực xây dựng kế hoạch năm 2019 và đóng góp vào Chiến lược phát triển của Tổng công ty giai đoạn tới.

Phát biểu kết luận Hội nghị, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Nguyễn Việt Hùng đã tóm tắt tình hình và kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2018, các nhiệm vụ giải pháp thực hiện kế hoạch quý IV/2018 và đưa ra các định hướng quan trọng để các đơn vị thành viên và Tổng công ty xây dựng kế hoạch SXKD năm 2019. Chủ tịch HĐTV Tổng công ty cho rằng, 9 tháng đầu năm tuy gặp không ít khó khăn, nhưng được sự quan tâm của các Bộ, Ban, Ngành, đặc biệt là Bộ Xây dựng và Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Tổng công ty đã kiện toàn Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ, Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc tạo tiền đề quan trọng để duy trì sự đoàn kết, thống nhất trong định hướng và lãnh đạo cán bộ, đảng viên, CBNV và người lao động thực hiện các nhiệm vụ SXKD và công tác Đảng ngày một khởi sắc, công tác SXKD và đầu tư chuyển biến tích cực, đặc biệt quý III/2018 vượt mức kế hoạch đạt 111%, từ đó tạo việc làm ổn định, thu nhập, phúc lợi và đời sống CBNV được nâng cao. Bên cạnh đó, Tổng công ty tiếp tục thực hiện đúng tiến độ công tác CPH, công tác tái cơ cấu Tổng công ty đồng thời đã bố trí đầy đủ nguồn vốn và nhân lực để khởi động lại công tác chuẩn bị đầu tư một số dự án lớn, có vị trí thuận lợi để kinh doanh thu hồi vốn như: Dự án CC1 Mỹ Đình, Dự án Nam An Khánh Khu C, tiếp tục nghiên cứu, triển khai các thủ tục chuẩn bị đầu tư các dự án Mê Linh Đại Thịnh, Thanh Lâm Đại Thịnh 1, Tân Lập, Nghi Sơn… Chủ tịch HĐTV đề nghị Lãnh đạo các đơn vị và toàn thể CBNV Tổng công ty tích cực thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu quý IV/2018 và nhiệm vụ cả năm 2018, tạo tiền đề để xây dựng và thực hiện kế hoạch SXKD năm 2019 với nhiều đột phá, lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày Truyền thống Tổng công ty HUD (10/10/1989 – 10/10/2019).

Tin chuyên ngành Related