Đóng

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD10

Địa chỉ: Lô CC4, Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04 36417880
Fax: 04 36417485
Email:hud10@hud.com.vn
Website:www.hud10.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD10

02/01/2018

Tổng công ty HUD tổ chức lễ Khánh thành công trình Thanh Bình Plaza, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Ngày 2/11/2017, tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã tổ chức Lễ khánh thành công trình Thanh Bình Plaza. Tới dự Lễ, tỉnh Đồng nai có ông Lê Sỹ Lâm – Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh, ông Tạ Huy Hoàng – Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh, ông Phạm Anh Dũng – Chủ tịch UBND Thành phố Biên Hòa, đại diện một số Sở, ban, ngành, chính quyền địa phương của tỉnh Đồng Nai và thành phố Biên Hòa. Tổng công ty HUD có ông Nguyễn Đức Hùng – Tổng giám đốc, ông Trần Văn Thành – Phó Tổng giám đốc, Trưởng một số phòng ban chức năng Tổng công ty, cùng Chi nhánh và các Ban QLDA của Tổng công ty ở khu vực phía Nam.

Phát biểu tại Lễ khánh thành, đại diện cho chủ đầu tư ông Lưu Đình Thông – Giám đốc Ban Quản lý dự án số 8 của Tổng công ty HUD đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ kịp thời của Lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai, các Sở ban ngành, UBND thành phố Biên Hòa và Phường Thanh Bình; sự chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty, sự phối hợp của Ban QLDA số 8 với các đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, đặc biệt là sự nỗ lực của nhà thầu thi công là Chi nhánh miền Nam Tổng công ty cùng các đơn vị tham gia dự án.

Ông Lưu Đình Thông cho biết, Đồng Nai là tỉnh có điều kiện cả về vị trí, kinh tế, xã hội để trở thành đô thị trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam bộ, với thủ phủ Biên Hòa là một thành phố có tốc độ phát triển kinh tế cao, tập trung nhiều khu công nghiệp và các ngành dịch vụ. Sự tăng trưởng của kinh tế thường gắn liền với sự phát triển về dân số,  yêu cầu về việc cung cấp nhà ở cho cư dân Biên Hòa cũng như người dân các tỉnh trong cả nước đến Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai nói chung để làm việc và sinh sống là một thực tế tất yếu. Trên cơ sở Qui hoạch phát triển đô thị tỉnh Đồng Nai giai đoạn đến năm 2020 và giai đoạn năm 2021 – 2030, Tổng công ty HUD đã nghiên cứu xây dựng dự án Thanh Bình Plaza tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Dự án Thanh Bình Plaza có tổng mức đầu tư hơn 127 tỷ đồng và được Tổng công ty HUD khởi công thực hiện từ tháng 10/2015. Sau 2 năm tích cực  triển khai đến nay tất cả các hạng mục của dự án đã hoàn thành công tác thi công, lắp đặt và đã được nghiệm thu, đảm bảo an toàn và đầy đủ tiện ích theo mục tiêu dự án đề ra.

Thanh Bình Plaza là công trình có quy mô 12 tầng bao gồm 1 tầng hầm, 1 tầng dịch vụ thương mại và 10 tầng nhà ở với 110 căn hộ. Công trình được thiết kế hợp lý trong tổng mặt bằng lô đất. Hình thức kiến trúc công trình hài hòa với tổng thể cảnh quan chung. Các căn hộ có quy mô, cơ cấu phù hợp với diện tích từ 62 đến 65 m2, được thiết kế thông thoáng và chiếu sáng tự nhiên tốt. Hệ thống PCCC, cấp thoát nước, điện sinh hoạt, thang máy, truyền hình, Internet và các dịch vụ khác được thiết kế nhằm sử dụng tiện lợi, đáp ứng nhu cầu người dân, đảm bảo các tiêu chuẩn hiện hành. Trong công trình bố trí phòng sinh hoạt cộng đồng, chỗ để xe theo quy định chung để phục vụ người dân đến định cư.

Các đại biểu dự Lễ cắt bằng khánh thành công trình.

Công trình Thanh Bình Plaza.

Không gian bên trong căn hộ được nghiên cứu, bố trí diện tích chung cho các thành viên của căn hộ đồng thời vẫn phải đảm bảo sự độc lập tương đối của các phòng mang tính riêng tư. Những yêu cầu đặc biệt khác đối với các công trình cao tầng như giải pháp xử lý nền móng, tổ hợp các không gian kết cấu lớn, linh hoạt, bể xử lý nước thải… đã được Tổng công ty quan tâm đầu tư đảm bảo an toàn, tuân thủ chặt chẽ các quy định hiện hành của Nhà nước. Đến nay đã hình thành một tòa nhà khang trang theo quy hoạch, đóng góp một phần diện tích sàn nhà ở vào quỹ nhà ở của thành phố, đáp ứng nhu cầu nhà ở của nhân dân.

Các đại biểu dự Lễ chụp ảnh lưu niệm.

Bên cạnh đó, Tổng công ty giao Chi nhánh Công ty dịch vụ nhà ở và khu đô thị HUDS là đơn vị có nhiều kinh nghiệm bước đầu triển khai công tác vận hành tòa nhà nhằm đáp ứng ngay các dịch vụ cho các hộ dân đến sinh sống trước khi thực hiện các thủ tục bàn giao lại cho Ban quản lý

Tin chuyên ngành Related