Đóng

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD10

Địa chỉ: Lô CC4, Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04 36417880
Fax: 04 36417485
Email:hud10@hud.com.vn
Website:www.hud10.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD10

Tin chuyên ngành

13/10/2022

TỔNG CÔNG TY HUD TỔ CHỨC SƠ KẾT 9 THÁNG VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QUÝ IV NĂM 2022

Ngày 12/10/2022, tại Hà Nội, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng và triển khai các nhiệm vụ công tác đảng, công tác sản xuất kinh doanh quý IV/2022 dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty HUD.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Đỗ Hoài Đông, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc HUD; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng công ty… lãnh đạo các đơn vị Tổng công ty và Công ty thành viên.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV HUD phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu với Hội nghị, đồng chí Nguyễn Việt Hùng cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2022, Tổng công ty HUD đã hoàn thành nhiều nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị. Đặc biệt, kết quả thực hiện các chỉ tiêu đầu tư, kinh doanh về cơ bản đạt mức cao so với kế hoạch cả năm và cao nhất so với nhiều năm gần đây, hầu hết các chỉ tiêu chính đều đạt trên 80% KH cả năm, có những chỉ tiêu đạt 90% KH cả năm; đã thoái vốn thành công đối với 03 công ty. Trong 9 tháng đầu năm Tổng công ty đã tổ chức khởi công 3 dự án trọng điểm, trong đó có hai dự án nhà ở xã hội là Dự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở xã hội tại phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam và Dự án nhà ở xã hội An sinh Chánh Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Các dự án được khởi công đã thu hút được sự quan tâm của nhiều cơ quan và dư luận xã hội, tạo hiệu ứng tốt cho uy tín, thương hiệu của HUD và tạo tiền đề triển khai trong những tháng cuối năm và những năm tiếp theo.

Đồng chí Đỗ Hoài Đông, Tổng giám đốc HUD phát biểu tại Hội nghị.

Dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Việt Hùng và đồng chí Đỗ Hoài Đông, các đại biểu dự Hội nghị đã thảo luận, phân tích những ưu điểm, hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ công tác 9 tháng đầu năm và đề ra các mục tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ 3 tháng còn lại của năm 2022 để bảo đảm toàn Tổng công ty hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra.

Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng, Trưởng ban Tuyên giáo – Truyền thông Tổng công ty trình bày báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đầu tư.Đồng chí Nguyễn Huy Vân, Chánh Văn phòng Tổng công ty trình bày kết quả thực hiện công tác Đảng.

Trên cơ sở các báo cáo, định hướng mục tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ công tác đảng và nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của quý IV/2022 và ý kiến thảo luận, đóng góp của đại biểu dự Hội nghị, phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Việt Hùng đề nghị các cấp ủy đảng, các đơn vị thành viên, cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ Tổng công ty cùng với việc thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp quý IV/2022 đã thống nhất tại Hội nghị, cần tiếp tục, quan tâm thực hiện tốt một số nội dung của công tác Đảng

và công tác sản xuất kinh doanh như: Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quy định số 37-QĐ/TW ngày 25/10/2021, tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; công tác quy hoạch cấp ủy và ủy ban kiểm tra các cấp; quy chế lãnh đạo, phối hợp công tác giữa các cấp ủy đảng với ban điều hành; công tác kiểm điểm, đánh giá tổ chức đảng và đảng viên năm 2022; trên cơ sở Điều lệ tổ chức và hoạt động của Tổng công ty vừa được Bộ Xây dựng ban hành theo Quyết định số 837/QĐ-BXD ngày 23/9/2022, các đơn vị của Tổng công ty rà soát các quy chế, quy định quản trị nội bộ do đơn vị mình là đầu mối tham mưu, điều chỉnh, cập nhật cho phù hợp với Điều lệ mới và các quy định hiện hành; tập trung vào công tác kinh doanh các dự án có thị trường thuận lợi và sản phẩm đã đủ điều kiện kinh doanh. Bên cạnh đó, việc chuẩn bị các điều kiện, tiền đề để xây dựng và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 cũng cần được đẩy mạnh.

Các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty HUD tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung

Kết thúc Hội nghị, hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Thanh niên Tổng công ty, các đại biểu đã tham gia quyên góp để ủng hộ đồng bào miền Trung chịu hậu quả nặng nề do lũ lụt gây ra.