Đóng

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD10

Địa chỉ: Lô CC4, Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04 36417880
Fax: 04 36417485
Email:hud10@hud.com.vn
Website:www.hud10.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD10

29/08/2016

Tổng công ty tham gia đồng tài trợ cho triển lãm Quốc tế BĐS Việt Nam VNREA EXPO 2016

Sáng 20/7, lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế BĐS Việt Nam VNREA EXPO 2016 diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia. Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng cùng đại diện Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) có Phó Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Anh và Chánh Văn phòng Ngô Duy Đông đã tham dự sự kiện này.

tong-cong-ty-tham-gia-dong-tai-tro-cho-trien-lam-quoc-te-bds-viet-nam-vnrea-expo-2016-1

Gian hàng của Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) tại triển lãm Quốc tế BĐS Việt Nam VNREA EXPO 2016.

Triển lãm diễn ra từ ngày 20-24/7 có sự tham gia của khoảng 1.000 gian hàng giới thiệu các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của gần 360 doanh nghiệp, trong đó có 186 doanh nghiệp trong nước, 94 liên doanh và 80 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh nhận định, Luật kinh doanh BĐS đã đi vào cuộc sống, thị trường BĐS phát triển đã có quy hoạch, kế hoạch và ngày càng minh bạch. Các luật đã tạo cơ chế thông thoáng để các tổ chức, cá nhân có điều kiện mở rộng hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh BĐS. Từ cuối năm 2013 đến nay, thị trường BĐS có sự chuyển biến tích cực, hướng tới nhu cầu thực; chất lượng BĐS ngày càng tốt hơn… Sự phát triển của thị trường BĐS đã thúc đẩy thị trường VLXD, thị trường vốn… phát huy hiệu quả.

Ông Nguyễn Trần Nam, Trưởng Ban tổ chức cho biết, Triển lãm quốc tế Bất động sản Việt Nam – VNREA EXPO 2016 tại TP Hà Nội diễn ra trong bối cảnh tình hình kinh tế nước ta có nhiều chuyển biến tích cực, lạm phát được kiểm soát, tăng trưởng kinh tế đạt mức hợp lý. Hoạt động sản xuất xây dựng và thị trường bất động sản từ đầu năm 2016 đến nay tiếp tục duy trì phát triển mạnh mẽ. Những yếu tố này có tác động tích cực tới bức tranh tổng thể về kinh tế xã hội của cả nước, tạo sự tin tưởng và kỳ vọng đối với các nhà đầu tư và người mua nhà trong hoạt động sản xuất kinh doanh và ổn định đời sống của mình.

tong-cong-ty-tham-gia-dong-tai-tro-cho-trien-lam-quoc-te-bds-viet-nam-vnrea-expo-2016-2

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Thành viên HĐTV, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty đại diện Tổng công ty HUD nhận cúp và hoa của Ban tổ chức trao cho Nhà tài trợ triển lãm Quốc tế BĐS Việt Nam VNREA EXPO 2016

Để góp phần cùng Ban tổ chức tổ chức thành công triển lãm, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã tham gia đồng tại trợ cho triển lãm. Tổng công ty cũng xây dựng gian hàng giới thiệu các dự án trọng điểm trong địa bàn Tp. Hà Nội và một số tỉnh khác như: Tòa nhà Văn phòng hiện đại bậc nhất HUD TOWER gồm có 2 khối nhà 32 tầng và khối nhà 27 tầng liền nhau (hiện đang cho thuê); Dự án VP2, VP4 lõi bán đảo Linh Đàm – Hà Nội gồm 2 khối chung cư được thiết kế hiện đại, tiện nghi do công ty tư vấn KYTA của Singapore thiết kế; Dự án tổ hợp New Skyline tại Khu đô thị mới Văn quán được thiết kế hiện đại, chất lượng công trình được đánh giá cao trong các dự án trọng điểm của Tp. Hà Nội và có nhiều chức năng như nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, bể bơi…; Dự án Thanh Lâm – Đại Thịnh II giáp Trung tâm hành chính mới của huyện Mê Linh, sát đường vành đai 4, có quy mô khoảng 32 ha; Dự án Khu đô thị mới Đông Sơn – tỉnh Thanh Hóa nằm trong tổng thể quy hoạch phát triển các khu đô thị trong Tp. Thanh Hóa có tổng diện tích 78,35 ha; Dự án Khu dân cư đô thị tại Khu đô thị Bắc Tp. Hà Tĩnh được phát triển đồng bộ có quy mô 9,1 ha; Công trình tổ hợp chung cư và văn phòng HUDBUILDING Nha Trang tại khu đất số 4 đường Nguyễn Thiệt Thuật – P. Tân Lập- Tp. Nha Trang – T. Khánh Hòa được thiết kế hiện đại đẹp nhất Tp. Nha Trang; Khu đô thị Nam An Khánh mở rộng khu 3 là một khu đô thị mới cao cấp có không gian mở, được xây dựng theo mô hình tổ hợp với nhiều loại công trình…ngoài ra còn một số các dự án khác mà Tổng công ty đang triển khai đầu tư xây dựng. Gian hàng của Tổng công ty HUD tạo điểm nhấn nổi bật thương hiệu của HUD đã đầu tư xây dựng nhiều các Khu đô thị trên các vùng miền của cả nước Việt Nam, đóng góp vai trò nòng cốt trong hiện đại hóa đô thị, phát triển kinh tế của Chính phủ cũng như của đất nước.

tong-cong-ty-tham-gia-dong-tai-tro-cho-trien-lam-quoc-te-bds-viet-nam-vnrea-expo-2016-3

Đồng chí Bùi Phạm Khánh – Thứ Trưởng Bộ Xây dựng và đồng chí Nguyễn Trần Nam – Trưởng Ban tổ chức triển lãm Quốc tế BĐS Việt Nam VNREA EXPO 2016 thăm gian hàng của Tổng công ty HUD.

Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam còn có them nhiều chương trình hoạt động phong phú như: Diễn đàn đoàn doanh nghiệp, giao lưu gặp gỡ giữa các đoàn doanh nghiệp trong và ngoài nước, hội thi, tư vấn, khuyến mãi sản phẩm…

Triển lãm là những cơ hội tốt, là một sân chơi bổ ích cho các doang nghiệp và người có nhu cầu mua nhà ở và trang trí nội thất gặp gỡ, trao đổi, đẩy mạnh xúc tiến thương mại, ký kết các hợp đồng kinh tế, góp phần kích cầu cho sự phát triển của toàn xã hội.

Tin HUD10 Related