Đóng

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD10

Địa chỉ: Lô CC4, Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04 36417880
Fax: 04 36417485
Email:hud10@hud.com.vn
Website:www.hud10.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD10

02/01/2018

UBND TP Hà Nội trao Quyết định chủ trương đầu tư Dự án Khu đô thị HUD – Sơn Tây cho Tổng công ty HUD

Ngày 25/6/2017, Tp Hà Nội đã tổ chức Hội nghị “Hà Nội 2017 – Hợp tác đầu tư & phát triển” nhằm tạo điều kiện tiếp tục mở ra những cơ hội cho cả các doanh nghiệp, nhà đầu tư cũng như môi trường đầu tư của Hà Nội. Hội nghị vinh dự được đoán Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về dự và phát biểu chỉ đạo.

Tại Hội nghị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải và Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đã trao quyết định chủ trương đầu tư cho đồng chí Nghiêm Văn Bang – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD). Quyết định số 3840/QĐ-UBND ký ngày 24/6/2017 cho phép Tổng công ty HUD triển khai thực hiện Dự án đầu tư Khu đô thị HUD – Sơn Tây.

Theo quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500  Khu đô thị HUD – Sơn Tây thuộc phường Trung Hưng, Quang Trung, Sơn Lộc (Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội). Mục tiêu của dự án là khu đô thị mới với hệ thống hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của thị xã Sơn Tây và thành phố Hà Nội. Phía Đông Bắc giáp khu dân cư phương Quang Trung, phía Đông giáp khu dân cư và quốc lộ 21A. Dự án có tổng diện tích 22,44 ha, quy mô dân số 4.000. Hiện nay Tổng công ty đang triển khai đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật của Dự án.

Hội nghị “Hà Nội 2016 – Hợp tác đầu tư & phát triển” với thông điệp: “Doanh nghiệp là động lực phát triển của Thủ đô”, “Hà Nội coi trọng nguồn lực đầu tư xã hội”; “Hà Nội chào đón và mong muốn hợp tác với tất cả các nhà đầu tư, DN, các chuyên gia, các tổ chức trong và ngoài nước để cùng phát triển bền vững”, sau một năm, Hà Nội đã ghi dấu sự vào cuộc quyết liệt để rút ngắn khoảng cách từ cam kết đến hành động.

Về phía doanh nghiệp, nhà đầu tư cũng đã thể hiện cam kết của mình khi một loạt dự án được triển khai đúng tiến độ. Và trong hội nghị lần này, tiếp tục có thêm 48 dự án với tổng vốn đầu tư trên 74,3 nghìn tỷ đồng được các doanh nghiệp, nhà đầu tư cam kết triển khai. Số vốn ghi nhận được lần này gần gấp đôi cân đối ngân sách TP năm 2017 và được xác định là nguồn lực quan trọng bên cạnh nguồn lực đầu tư từ ngân sách.

Tại hội nghị này, TP cũng đã giới thiệu danh mục 136 dự án đến các NĐT với tổng mức đầu tư dự kiến 1,1 triệu tỷ đồng; cùng các nhà đầu tư ký biên bản ghi nhớ với kinh phí dự kiến thực hiện 134,79 nghìn tỷ đồng tập trung vào những lĩnh vực công nghệ cao, năng lượng sạch, dịch vụ đạt chuẩn quốc tế… Những dự án này không chỉ tạo đà cho phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô mà quan trọng hơn cả, nó đã và đang trực tiếp, thiết thực giúp nâng cao cuộc sống của người dân, giảm áp lực của một đô thị lớn đang trong tiến trình hội nhập, từng bước định hình là trung tâm kinh tế, khởi nghiệp với môi trường cạnh tranh hấp dẫn của khu vực.

Tin chuyên ngành Related