Đóng

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD10

Địa chỉ: Lô CC4, Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04 36417880
Fax: 04 36417485
Email:hud10@hud.com.vn
Website:www.hud10.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD10

Chuyên Mục Khác

28/03/2023

BỘ TRƯỞNG XÂY DỰNG CUBA THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TỔNG CÔNG TY HUD

Trong chuyến công tác tại Việt Nam, chiều ngày 27/3/2023, ông René Antonio Mesa Villafana, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Cuba cùng đoàn công tác đã tới thăm và làm việc với Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD). Cùng dự có ông Nguyễn Trung Thành, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Xây dựng.

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty tiếp đoàn, ông Đỗ Hoài Đông, Tổng giám đốc HUD đã cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Cuba khi lần công tác nào sang Việt Nam ông cũng dành thời gian làm việc với Tổng công ty HUD. Tổng giám đốc HUD bày tỏ với Bộ trưởng: “Trong lịch sử thế giới đương đại, hiếm có mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết đặc biệt nào như quan hệ giữa hai Đảng, hai Chính phủ và Nhân dân hai nước Việt Nam – Cuba. Hơn nửa thế kỷ trải qua bao thăng trầm, mối quan hệ thủy chung gắn bó giữa hai người anh em ở hai bán cầu trái đất ngày càng bền chặt, sâu sắc và nồng ấm hơn”. Trên cơ sở sự giới thiệu của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Việt Nam và Cuba, đồng thời, xuất phát từ nhu cầu đầu tư, phát triển của mỗi bên, hai doanh nghiệp là Tổng công ty HUD và Công ty DINVAI CONSTRUCCIONNES, S.A  của Cuba đã có thời gian làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và ký kết Thỏa thuận hợp tác hai bên với mục tiêu tăng cường tình đoàn kết hữu nghị anh em giữa hai nước Việt Nam – Cuba và làm nâng cao cơ hội đầu tư, phát triển của hai đơn vị tại thị trường hai nước. Công ty DINVAI đã tham gia một số gói thầu tư vấn giám sát tại dự án HUD Sơn Tây của Tổng công ty HUD.

Phát huy kết quả đó, Tổng giám đốc Đỗ Hoài Đông cho biết: “Trên cơ sở thực hiện đúng quy định pháp luật của hai nước về đầu tư xây dựng, các doanh nghiệp xây dựng của Cuba có thể tham gia thực hiện một số nội dung công việc trong quá trình đầu tư, xây dựng các dự án của HUD. Lãnh đạo Tổng công ty HUD cam kết sẽ tiếp tục hợp tác, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng Cuba trong quá trình thâm nhập thị trường xây dựng Việt Nam”.

Bộ trưởng Xây dựng Cuba phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Bộ trưởng René Antonio Mesa Villafana đã cảm ơn sự đón tiếp chu đáo cũng như sự quan tâm hỗ trợ đối với doanh nghiệp xây dựng Cuba của lãnh đạo Tổng công ty HUD. Bộ trưởng tin tưởng việc hợp tác giữa hai bên sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, góp phần vun đắp tình cảm truyền thống Việt Nam – Cuba. Bộ trưởng cũng mời Tổng công ty cử đoàn công tác sang thăm, tìm hiểu chính sách, cơ hội đầu tư và thị trường nhà ở Cuba. Trong thẩm quyền của mình Bộ trưởng sẽ hỗ trợ, tạo thuận lợi cho Tổng công ty HUD tham gia đầu tư phát triển dự án tại CUBA.

Tại buổi làm việc Tổng công ty đã báo cáo với Bộ trưởng Bộ Xây dựng Cuba cùng các thành viên đoàn công tác về quá trình xây dựng, phát triển của Tổng công ty HUD và các dự án đầu tư xây dựng khu đô thị mới và nhà ở, nhất là nhà ở xã hội tại Việt Nam của Tổng công ty HUD trong thời gian qua.

Bộ trưởng Xây dựng Cuba cùng đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với Tổng giám đốc và một số lãnh đạo Ban chuyên môn của Tổng công ty HUD

Chuyến thăm và làm việc của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Cuba cùng đoàn công tác với Tổng công ty đã diễn ra và kết thúc trong không khí đoàn kết, hữu nghị, tin cậy vì hợp tác và phát triển giữa ngành xây dựng hai nước nói chung và giữa Tổng công ty HUD với các doanh nghiệp xây dựng Cuba nói riêng.