Đóng

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD10

Địa chỉ: Lô CC4, Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04 36417880
Fax: 04 36417485
Email:hud10@hud.com.vn
Website:www.hud10.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD10

29/08/2016

Chi bộ Công ty HUD10 tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự đồng ý của Đảng ủy Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị ngày 21/11/2014, Chi bộ Công ty CP Đầu tư và xây dựng HUD10 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú: Trần Thị Hương Giang và Nguyễn Tuấn Anh.

chi-bo-cong-ty-hud10-to-chuc-le-ket-nap-dang-vien-moi-4

Đ/c Nguyễn Tuấn Anh – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên

Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hôi đồng quản trị Công ty; Đồng chí Ngô Duy Trung – Chi ủy viên, Tổng giám đốc Công ty; cùng với đại diện BCH Đoàn Thanh niên, BCH Công đoàn Công ty và các đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ.

Buổi Lễ đã diễn ra một cách trang trọng theo đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ Công ty, Đ/c Nguyễn Tuấn Anh – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng, trao quyết định và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới; Căn dặn Đảng viên mới kết nạp về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc với lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn.

chi-bo-cong-ty-hud10-to-chuc-le-ket-nap-dang-vien-moi-2

chi-bo-cong-ty-hud10-to-chuc-le-ket-nap-dang-vien-moi-3

Đ/c Nguyễn Tuấn Anh – Bí thư Chi bộ trao Quyết định và tặng hoa Chúc mừng các đ/c Đảng viên mới

Tại buổi Lễ, đồng chí Lại Quang Thái – Phó Bí thư Chi bộ đã phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt Đ/c Trần Thị Hương Giang và Đ/c Nguyễn Tuấn Anh trong thời gian thử thách 12 tháng.

chi-bo-cong-ty-hud10-to-chuc-le-ket-nap-dang-vien-moi-4

Cũng trong buổi lễ này, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Bí thư Chi bộ đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung về nhiệm vụ của người Đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch. Đồng thời nhấn mạnh Công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ Công ty, nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, làm cho Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh.

Tin HUD10 Related