Đóng

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD10

Địa chỉ: Lô CC4, Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04 36417880
Fax: 04 36417485
Email:hud10@hud.com.vn
Website:www.hud10.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD10

18/11/2020

TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO, CHỈ ĐẠO THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ, ĐẨY MẠNH TRIỂN KHAI CÁC DỰ ÁN TẠI KHU VỰC PHÍA NAM

Trong các ngày 16-17/11/2020, tại Tp. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Ủy viên BCH Đảng bộ Khối DNTW, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty, Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng thành viên Tổng công ty đã làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ khu vực phía Nam trực thuộc Đảng bộ Tổng công ty, các Ban QLDA số 8, 9, Hiệp Bình Phước về tình hình triển khai các dự án tại khu vực phía Nam.

Đoàn công tác kiểm tra dự án khu nhà ở thấp tầng tại Khu đô thị mới Đông Tăng Long, Quận 9, TP. HCM.

Qua quá trình làm việc, Ban Thường vụ Đảng ủy nhận định Khu vực miền Nam mà hạt nhân là Tp. Hồ Chí Minh là một khu vực phát triển năng động, có sức thu hút các nguồn lực đầu tư phát triển, có nhu cầu cao về phát triển đô thị và nhà ở.

Sớm nhận thức tầm quan trọng của khu vực phía Nam trong định hướng phát triển của doanh nghiệp, sau thành công của HUD trong thực hiện các dự án khu đô thị mới đồng bộ, hiện đại tại Thủ đô Hà Nội, Đảng ủy Tổng công ty đã có chủ trương nhân rộng mô hình khu đô thị mới đồng bộ hiện đại tại khu vực phía Nam.

Sau nhiều năm tích cực triển khai, đến nay, các dự án tại khu vực phía Nam đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong tổ chức và hoạt động của Tổng công ty cũng như trong định hướng phát triển những năm tới đây. Trong nhiều năm qua, hoạt động đầu tư, kinh doanh các dự án tại khu vực phía Nam có đóng góp quan trọng trong giá trị sản lượng, doanh thu, lợi nhuận của Tổng công ty cũng như góp phần tăng cường điều kiện hạ tầng kỹ thuật, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển kinh tế xã hội tại các địa phương, góp phần nâng cao uy tín và thương hiệu HUD trong lĩnh vực phát triển đô thị và nhà ở.

Các dự án tại phía Nam đã được Tổng công ty đầu tư nguồn tài chính lớn, đã kinh doanh có hiệu quả một phần, tạo ra một quỹ dự án, quỹ đất sạch đã đền bù, bồi thường. Đây là nguồn lực rất quan trọng để Tổng công ty tiếp tục phát triển trong thời gian tới đây.

Cùng với nguồn lực về quỹ đất, các dự án, qua nhiều thời kỳ, giai đoạn khác nhau, Tổng công ty đã xây dựng bộ máy tổ chức các cấp trong đảng và chính quyền, các đoàn thể tại phía Nam phù hợp theo từng giai đoạn. Đội ngũ cán bộ của Tổng công ty tại khu vực phía Nam đã không ngừng trưởng thành, thường xuyên trau dồi kiến thức, rèn luyện ý chí và bản lĩnh, tích lũy được nhiều kinh nghiệm qua quá trình triển khai các dự án và là một nguồn lực vô cùng quan trọng của Tổng công ty trong giai đoạn phát triển sắp tới.

Đảng ủy Tổng công ty xác định, trong nhiệm kỳ 2020-2025, khu vực phía Nam đóng góp vai trò chủ yếu trong việc thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch của Tổng công ty. Cùng với việc khai thác có hiệu quả, tối đa hóa giá trị các nguồn lực về quỹ dự án, quỹ đất đã đầu tư trong giai đoạn trước đây, cần tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển các dự án mới trên địa bàn này.

Để phát huy vai trò khu vực phía nam trong tổng thể phát triển của Tổng công ty, Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty thống nhất sẽ ban hành nghị quyết chuyên đề về công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị tại khu vực phía Nam, với các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp tổng thể, đóng góp tích cực vào thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tổng công ty lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội Đảng bộ Khối DNTW, nhiệm kỳ 2020-2025.

Cũng trong thời gian làm việc với Đảng ủy Khu vực miền Nam, đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Bí thư Đảng ủy HUD đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp dân vận” của Ban Dân vận Trung ương cho đồng chí Trần Văn Thành – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty vì đã có nhiều cống hiến cho công tác dân vận của Đảng.

Trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp dân vận” cho đồng chí Trần Văn Thành – Phó Tổng giám đốc HUD.

Tin chuyên ngành Related