Đóng

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD10

Địa chỉ: Lô CC4, Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04 36417880
Fax: 04 36417485
Email:hud10@hud.com.vn
Website:www.hud10.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD10

18/06/2019

Tổng công ty HUD và Ngân hàng BIDV tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2019-2023

Ngày 11/6/2019, tại trụ sở Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD), Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) và Tổng công ty HUD đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2019-2023.

Dự Lễ ký, Ngân hàng BIVD có: ông Phan Đức Tú – Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Lê Ngọc Lâm – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Ban điều hành; ông Ngô Văn Dũng – Ủy viên Hội đồng quản trị; Trưởng Khối và Giám đốc một số Ban của BIDV; Lãnh đạo các đơn vị thuộc BIDV: Tổng công ty Bảo hiểm BIDV (BIC), Công ty CP Chứng khoán BIDV (BSC), Công ty cho thuê tài chính TNHH BIDV-SUMI TRUST (BSL), BIDV Hà Nội. Tổng công ty HUD có: ông Nguyễn Việt Hùng – Chủ tịch Hội đồng thành viên; ông Đỗ Hoài Đông – Tổng Giám đốc; các Thành viên HĐTV, Ban Tổng Giám đốc; Kế toán trưởng Tổng công ty; Lãnh đạo Văn phòng, các Ban chuyên môn, Ban QLDA của Tổng công ty; Lãnh đạo các Công ty thành viên của Tổng công ty HUD.

Phát biểu tại Lễ ký kết ông Phan Đức Tú – Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng BIDV và ông Nguyễn Việt Hùng – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty HUD đều tin tưởng thỏa thuận ký kết lần này sẽ tiếp tục khẳng định sự hợp tác truyền thống và thành công và đem lại sự phát triển mới mạnh mẽ, thịnh vượng hơn nữa của hai đơn vị trong giai đoạn tới đây.

Theo thỏa thuận được ông Lê Ngọc Lâm – Phó Tổng Giám đốc, phụ trách Ban điều hành Ngân hàng BIDV và ông Đỗ Hoài Đông – Tổng Giám đốc HUD ký kết, BIDV và HUD khẳng định sẽ tăng cường hợp tác hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện của nhau, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của hai bên để khai thác tốt nhất tiềm năng của mình, đẩy mạnh tăng trưởng, đa dạng hoá hoạt động kinh doanh, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường. BIDV và HUD cùng xúc tiến các hoạt động để hỗ trợ nhau mở rộng phát triển hoạt động kinh doanh của mỗi bên để khai thác tối ưu nhất tiềm năng của thị trường trong và ngoài nước. Thông qua các cơ hội phát triển dự án trong lĩnh vực bất động sản của HUD, BIDV sẽ phát triển hoạt động bán lẻ, cung cấp sản phẩm cho vay mua nhà, các sản phẩm dịch vụ cho các Khách hàng mua nhà của HUD; Thông qua hoạt động của một định chế tài chính lớn như BIDV, HUD có điều kiện được tiếp cận với nguồn tài chính tài trợ cho các dự án sẽ triển khai, cũng như các dịch vụ, sản phẩm ngân hàng tốt nhất nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, chất lượng phục vụ khách hàng. Việc cung cấp tín dụng và các sản phẩm, dịch vụ tài chính, ngân hàng được thực hiện trực tiếp giữa BIDV (gồm Trụ sở chính; Các Chi nhánh, trong đó Chi nhánh Hà Nội là Chi nhánh đầu mối; Các công ty trực thuộc BIDV) và HUD (gồm Công ty Mẹ – Tổng công ty; các đơn vị hạch toán phụ thuộc; các Công ty con mà HUD chiếm cổ phần chi phối và/hoặc nắm quyền kiểm soát; các Cty liên doanh/liên kết).

Tin chuyên ngành Related